trang chủ tin tức Panda Mini EV trình làng, giá rẻ chỉ bằng xe máy

Panda Mini EV trình làng, giá rẻ chỉ bằng xe máy

Panda Mini EV với phiên bản Go Kart Edition chính thức trình làng với mức giá 6.800 USD (160 triệu đồng).

Panda Mini EV ra mắt, giá ngang xe máy- Ảnh 1.

Về ngoại hình, chiếc xe mới vẫn giữ thiết kế thân xe hiện tại nhưng được bổ sung một số chi tiết để thêm vẻ thể thao và giống như một chiếc xe go-kart.

 Panda Mini EV ra mắt, giá ngang xe máy- Ảnh 2.

Geely định vị Panda Go Kart Edition là một “chiếc xe kart chạy điện siêu nhỏ đô thị”. Go Kart Edition đã điều chỉnh ngoại hình và có phạm vi di chuyển theo chu trình thử nghiệm CLTC của Trung Quốc là 200km.

Panda Mini EV ra mắt, giá ngang xe máy- Ảnh 3.

Geely Panda Mini phiên bản Go Kart Edition còn có kích thước với các số đo tổng thể bao gồm: chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt sẽ là 3.150mm x 1.540mm x 1.685mm. Chiều dài cơ sở đạt mức 2.015mm.

Panda Mini EV ra mắt, giá ngang xe máy- Ảnh 4.

Khoang lái của Geely Panda Mini Go Kart Edition tiếp tục cách bố trí của mẫu xe hiện tại với bảng đồng hồ hình chữ nhật thanh mảnh 9,2 inch, bộ điều khiển trung tâm 8 inch và vô-lăng hình chữ D.

Panda Mini EV ra mắt, giá ngang xe máy- Ảnh 5.

Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng hàng ghế thứ 2, sau khi gập hàng ghế sau xuống, dung tích cốp xe của chiếc xe này có thể tăng lên 800 lít.

Panda Mini EV ra mắt, giá ngang xe máy- Ảnh 6.

Geely Panda Mini Go Kart Edition được trang bị một số công nghệ tiên tiến như: trình chiếu màn hình không dây từ điện thoại di động, điều khiển từ xa (tức là điều hòa, truy cập cốp xe), truy vấn trạng thái xe từ xa...

Panda Mini EV ra mắt, giá ngang xe máy- Ảnh 7.

Hệ thống truyền động bao gồm một động cơ điện tạo ra công suất tối đa 30kW và mô-men xoắn cực đại 110Nm, kết hợp với bộ pin lithium iron phosphate 17,03kWh.

 Panda Mini EV ra mắt, giá ngang xe máy- Ảnh 8.

Hai chế độ lái được hỗ trợ là chế độ bình thường và thể thao. Tốc độ tối đa là 100km/h. Ngoài ra, còn có cả chức năng sạc nhanh DC 22kW và sạc chậm AC 3,3kW. Khi sạc nhanh, pin của xe Geely Panda Mini Go Kart Edition có thể bổ sung từ 30% đến 80% trong 30 phút. Thời gian sạc chậm tiêu chuẩn là 4,5 giờ.

(Theo xe.baogiaothong.vn)