trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Chợ Ô tô Lạng Sơn

Với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng, Chợ Ô tô Lạng Sơn đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ trên thị trường tỉnh Lạng Sơn mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lân cân. Chợ Ô tô Lạng Sơn tự hào về thương hiệu được xây dựng từ uy tín và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu cho tất cả mọi khách hàng với sự đa dạng kiểu dáng, màu sắc đa dạng, phân khúc giá trải đều từ những dòng xe bình dân đến cao cấp của các dòng xe cung cấp.

DỊCH VỤ:

Chợ Ô tô Lạng Sơn tự tin sẽ mang tới khách hàng những chiếc xe lướt đời mới chất lượng nhất để khẳng định thương hiệu trên thị trường nhiều năm qua.

 • Bán xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
 • Thu mua xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
 • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng
 • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Chợ Ô tô Lạng Sơn là một trong những cửa hàng ô tô đã qua sử dụng đi đầu trong việc cung cấp các phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi khách hàng. Khi đến với cửa hàng tùy vào tài chính của từng khách mà đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn những sản phẩm xe phù hợp nhất bởi các sản phẩm sẽ được của chúng tôi đều rất đa dang về kiểu dáng (sedan, SUV, hatchback, van/minivan; truck/pickup...), màu sắc, thương hiệu (Vinfast, Kia, Mazda, Toyota, Hyundai…)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Bên cạnh việc đa dạng hóa các sản phẩm xe tại cửa hàng để đáp ứng nhu cầu của từng các nhân khách hàng mà bên cạnh đó Chợ Ô tô Lạng Sơn còn xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt nhằm tối ưu ngân sách cũng như tiết kiệm thời cho khách hàng lựa chọn mau xe tại cửa hàng:

 • Bảo hành xe bán ra
 • Miễn phí phí hợp đồng mua bán công chứng
 • Thủ tục pháp lý đảm bảo
 • Hỗ trợ mọi thủ tục, vay vốn lên tới 70%

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Để có được thành công như ngày hôm nay, Chợ Ô tô Lạng Sơn luôn đặt chất lượng sản phẩm xe lên hàng đầu. Vì đó chính là uy tín; là chất lượng và là lời cam kết không có gì có thể đánh đổi được. Do vậy những mẫu xe được bán tại cửa hàng luôn đảm bảo:

 • Xe không tai nạn
 • Xe không đại tu động cơ và hộp số
 • Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất
 • Xe đầy đủ hồ sơ, giấy tờ hợp pháp

Chợ Ô tô Lạng Sơn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín tại khu vực. Do đó, cửa hàng cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chiếc xe tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chuyên tâm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Chợ Ô tô Lạng Sơn

2. Số điện thoại:0989146999 - 0934803888 - 0988166309

3. Địa chỉ: Số 55 phố Bông Lau 2 khu đô thị Phú Lộc 1 P.Hoàng Văn Thụ Tp.Lạng Sơn

4. Website: chootolangson.com

5. Gian hàng bonbanh: chootolangson.bonbanh.com

Chợ Ô tô Lạng Sơn rất hân hạnh được phục vụ. Cảm ơn Quý khách hàng đã gửi trọn niềm tin khi sử dụng các dịch vụ xe hơi của Chợ Ô tô Lạng Sơn. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.